ระบบลดความชื้นสำหรับผลิตภัณฑ์อื่นๆ

Drying solution for other product

อบแห้ง

สำหรับอะไรบ้าง

Food

Animal Feed

Grain

Herb

COMPARE DRY AIR / HEAT DRY

Heat dry เกิดมลพิษจากการเผาไหม้ของเชื้อเพลิง เราใช้ระบบไฟฟ้าที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

            ในกรณีที่ใช้ไฟฟ้าเหมือนกัน ระบบของเราประหยัดไฟมากกว่า และไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียงต่อผลิตภัณฑ์ เช่น กลิ่นหอม วิตามิน รสสัมผัส และสารอาหารบางอย่างที่สลายได้ง่ายเมื่อโดนความร้อน

OUR GENTLE DRYING SYSTEM

1.  ใช้เทคโนโลยีที่สามารถดึงความชื้นออกจาก ผลิตภัณฑ์ โดยไม่ต้องใช้ความร้อน

2. ปลอดภัยต่อการเกิดไฟไหม้ อันเกิดจากการอุดตันของระบบที่ใช้ความร้อน

3. ลดความยุ่งยากในการขนส่งเชื้อเพลิง

4. ใช้ระบบไฟฟ้าที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

5. ไม่ก่อให้เกิดฝุ่น PM 2.5 และ CO₂ จากระบบการเผาไหม้เชื้อเพลิง

            ปัญหาของเครื่องลดความชื้นทางการเกษตร และอาหาร ที่มีอยู่ในปัจจุบัน ใช้เทคนิคการลดความชื้นด้วยความร้อนเป็นหลัก ร่วมกับการใช้พลังงานไฟฟ้าหรือการเผาแกลบให้ได้อุณหภูมิ 120 – 80 องศาเซลเซียส แล้วนำลมร้อนที่ได้ไปผ่านผลิตภัณฑ์ที่โปรยลงมากจากความสูง, ใช้ลมร้อนผ่านตะแกรง ทั้งแบบหมุนวน เคลื่อนที่ และแบบอยู่กับที่ เพื่อให้ลมร้อนปะทะแต่ละผลิตภัณฑ์อย่างทั่วถึง เพื่อให้ผลิตภัณฑ์คายความชื้นออกมาโดยไม่ไหม้

            โดยทั่วไปมีโครงสร้างขนาดใหญ่ และจำเป็นต้องทนทานต่อทั้งความร้อนและการเสียดสี ทำให้มีต้นทุนสูง ใช้พลังงานสูง ทั้งยังก่อให้เกิดปัญหาด้านฝุ่นละออง PM 2.5 ทำให้ผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสี ทำให้ความหอมจางหายไป อาจมีกลิ่นแกลบ เกิดการแตกร้าว คุณค่าของวิตามิน สารอาหารบางชนิดหายไป ซึ่งส่งผลให้ปริมาณและคุณภาพของผลิตภัณฑ์ลดลง

            เราผลิตลมแห้งมาใช้ในการลดความชื้นของเมล็ดพันธุ์แทนลมร้อนที่ใช้กันอยู่ตลอดมา ทำให้ผลิตภัณฑ์ลดความเครียดจากการเปลี่ยนแปลงของอุณหภูมิ ทำให้ลดการแตกร้าว ไม่เปลี่ยนสี กลิ่นหอมคงอยู่ โดยใช้พลังงานต่ำกว่าวิธีเดิมซึ่งใช้ความร้อน เรามุ่งมั่นในการพัฒนาระบบลดความชื้นด้วยลมแห้ง ให้สามารถใช้ลดความชื้นของผลิตภัณฑ์ได้ในปริมาณมาก และในเวลาที่รวดเร็ว เพื่อเพิ่มปริมาณและคุณภาพของผลิตภัณฑ์ รวมทั้งลดต้นทุนทางด้านพลังงานอีกด้วย

PRODUCTION DRYING SOLUTION FOR

เมล็ดพันธุ์ เช่น เมล็ดกาแฟ ถั่ว ข้าว

สมุนไพร

อาหารสัตว์ Probiotic

อาหารแปรรูป พืช ผัก ผลไม้ มันสำปะหลัง
(ถนอมอาหาร เบา แห้ง)

การควบคุมความชื้นของสภาพแวดล้อมในโรงงาน และพื้นที่เก็บของ (Humidity control for factory storage)

ระบบลดความชื้นสำหรับผลิตภัณฑ์อื่นๆ

Drying solution for other product

อบแห้ง

สำหรับอะไรบ้าง

Food

Animal Feed

Grain

Herb

COMPARE DRY AIR / HEAT DRY

Heat dry เกิดมลพิษจากการเผาไหม้ของเชื้อเพลิง เราใช้ระบบไฟฟ้าที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

ในกรณีที่ใช้ไฟฟ้าเหมือนกัน ระบบของเราประหยัดไฟมากกว่า และไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียงต่อผลิตภัณฑ์ เช่น กลิ่นหอม วิตามิน รสสัมผัส และสารอาหารบางอย่างที่สลายได้ง่ายเมื่อโดนความร้อน

OUR GENTLE DRYING SYSTEM

1. ใช้เทคโนโลยีที่สามารถดึงความชื้นออกจาก ผลิตภัณฑ์ โดยไม่ต้องใช้ความร้อน

2. ปลอดภัยต่อการเกิดไฟไหม้ อันเกิดจากการอุดตันของระบบที่ใช้ความร้อน

3. ลดความยุ่งยากในการขนส่งเชื้อเพลิง

4. ใช้ระบบไฟฟ้าที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

5. ไม่ก่อให้เกิดฝุ่น PM 2.5 และ CO₂ จากระบบการเผาไหม้เชื้อเพลิง

        ปัญหาของเครื่องลดความชื้นทางการเกษตร และอาหาร ที่มีอยู่ในปัจจุบัน ใช้เทคนิคการลดความชื้นด้วยความร้อนเป็นหลัก ร่วมกับการใช้พลังงานไฟฟ้าหรือการเผาแกลบให้ได้อุณหภูมิ 120 – 80 องศาเซลเซียส แล้วนำลมร้อนที่ได้ไปผ่านผลิตภัณฑ์ที่โปรยลงมากจากความสูง, ใช้ลมร้อนผ่านตะแกรง ทั้งแบบหมุนวน เคลื่อนที่ และแบบอยู่กับที่ เพื่อให้ลมร้อนปะทะแต่ละผลิตภัณฑ์อย่างทั่วถึง เพื่อให้ผลิตภัณฑ์คายความชื้นออกมาโดยไม่ไหม้

        โดยทั่วไปมีโครงสร้างขนาดใหญ่ และจำเป็นต้องทนทานต่อทั้งความร้อนและการเสียดสี ทำให้มีต้นทุนสูง ใช้พลังงานสูง ทั้งยังก่อให้เกิดปัญหาด้านฝุ่นละออง PM 2.5 ทำให้ผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสี ทำให้ความหอมจางหายไป อาจมีกลิ่นแกลบ เกิดการแตกร้าว คุณค่าของวิตามิน สารอาหารบางชนิดหายไป ซึ่งส่งผลให้ปริมาณและคุณภาพของผลิตภัณฑ์ลดลง

        เราผลิตลมแห้งมาใช้ในการลดความชื้นของเมล็ดพันธุ์แทนลมร้อนที่ใช้กันอยู่ตลอดมา ทำให้ผลิตภัณฑ์ลดความเครียดจากการเปลี่ยนแปลงของอุณหภูมิ ทำให้ลดการแตกร้าว ไม่เปลี่ยนสี กลิ่นหอมคงอยู่ โดยใช้พลังงานต่ำกว่าวิธีเดิมซึ่งใช้ความร้อน เรามุ่งมั่นในการพัฒนาระบบลดความชื้นด้วยลมแห้ง ให้สามารถใช้ลดความชื้นของผลิตภัณฑ์ได้ในปริมาณมาก และในเวลาที่รวดเร็ว เพื่อเพิ่มปริมาณและคุณภาพของผลิตภัณฑ์ รวมทั้งลดต้นทุนทางด้านพลังงานอีกด้วย

PRODUCTION DRYING SOLUTION FOR

เมล็ดพันธุ์ เช่น เมล็ดกาแฟ ถั่ว ข้าว

สมุนไพร

อาหารสัตว์ Probiotic

อาหารแปรรูป พืช ผัก ผลไม้ มันสำปะหลัง
(ถนอมอาหาร เบา แห้ง)

การควบคุมความชื้นของสภาพแวดล้อมในโรงงาน และพื้นที่เก็บของ (Humidity control for factory storage)